โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ WonderFox DVD Video Converter+KeyGen

WonderFox a DVD the Video Converter 10.0 + KeyGen

หลายๆคนอาจกำลังมองหาโปรแกรมแปลงไฟล์ที่มีคุณภาพ สามารถแปลงไฟล์ได้อย่างที่เราต้องการ วันนี้ ComTips มีโปรแกรมนึงมานำเสนอรับรองว่าต้องถูกใจใครหลายคนอย่างแน่นอน โปรแกรมที่ว่านั้นคือ WonderFox DVD Video Converter โปรแกรมนี้ไม่ใช่แค่โปรแกรมแปลงไฟล์ธรรมดา แต่จะพิเศษอย่างไรไปชมกันเลย


สำหรับโปรแกรม WonderFox DVD Video Converter นี้ เป็นโปรแกรมที่ใช้สำหรับแปลงไฟล์วีดีโอคุณภาพสูงแบบ 4K และ 8K จากแผ่นดีวีดี (DVD) หรือ แผ่นบลูเรย์ (Blu-ray) ออกมาเป็นไฟล์วีดีโอประเภทอื่นๆ ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ตามที่เราต้องการ อีกทั้งยังสามารถเป็นโปรแกรมตัดต่อวิดีโอได้ในตัวอีกด้วย นอกจากนี้ยังสามารถใส่ลูกเล่นพิเศษเข้าไปในวีดีโอได้ แถมยังมีฟังก์ชั่นในการจัดการกับระบบ CPU ของคอมพิวเตอร์ทำให้สามารถเร่งความเร็วในการแปลงไฟล์ได้เป็นอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

นอกจากจะเป็นโปรแกรมแปลงไฟล์แล้ว โปรแกรมตัดต่อวิดีโอแล้ว โปรแกรมนี้ยังมีฟังก์ชั่นและความสามารถอื่นๆ อีกมากมาย เช่น สามารถเป็นโปรแกรมดูหนังฟังเพลงได้ในตัว และ ยังสามารถดาวน์โหลดวีดีโอจากทางหน้าเว็บไซต์ต่างๆ เช่น YouTube ,Facebook ,Vimeo ,Liveleak ,Metacafe ได้อีก พร้อมทั้งยังมีฟังก์ชั่นในการสร้างริงโทน หรือ เสียงเรียกเข้า สำหรับอุปกรณ์มือถือทั้งระบบแอนดรอยด์ และ ระบบ iOS ได้อีกด้วยที่มาของบทความ comtips.7boot.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ขอบคุณครับ ที่แสดงความเห็น